x

Giải pháp mua nhà cho người trẻ 2022

Ngày đăng bài: 07/07/2022
5/5 - (3 bình chọn)

Đầu 2022 nhiều gia đình trẻ tìm đến vùng ven – nơi có mức giá thấp hơn và sử dụng đòn bẩy tài chính phù hợp… để nắm bắt cơ hội sở hữu nhà.

Áp lực mua nhà của gia đình trẻ ngày càng cao

Trước tác động giá bất động sản nội thành ngày càng tăng, nhiều người đã lựa chọn dịch chuyển từ những đô thị lớn sang các khu vực lân cận để tăng cơ hội hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở của riêng mình.

Theo khảo sát từ Batdongsan, có đến 92% số người tham gia đang muốn mua nhà ở để an cư, trong đó, có hơn một nửa đang tìm mua nhà. Các khu vực được lựa chọn chủ yếu là TP HCM và Hà Nội, kế đến là các tỉnh giáp ranh hai thành phố này như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Giải pháp nào cho người trẻ để sở hữu nhà an toàn

Trong báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản đầu năm 2022, phần lớn khách hàng có kế hoạch mua nhà thuộc nhóm khách hàng trong độ tuổi trẻ từ 30 tuổi – 40 tuổi, phân khúc hướng tới là chung cư vùng ven, có mức giá dưới 2 tỷ, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, các khu đô thị mới được quy hoạch bài bản và phát triển đầy đủ, đồng bộ hệ thống tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, trung tâm dịch vụ thương mại giải trí, các tuyến phố mua sắm, khu thể dục, thể thao. Điều này đã giúp bất động sản vùng ven đã được nhiều người trẻ chọn là nơi an cư.

Trong một buổi tư vấn khách hàng tại showroom dự án Bcons, được phát triển bởi Savireal, anh Hòa chia sẻ (hiện đang thuê trọ tại Gò Vấp, TP HCM) cho biết, anh lập nghiệp tại TP HCM đã hơn 12 năm và lập gia đình được gần hai năm nhưng vẫn chưa có nhà riêng. Để có thể mua nhà, anh Hòa đã tìm hiểu nhiều giải pháp.

Theo chia sẻ của anh Hòa “Trước đây, tôi không giám nghĩ đến việc vay ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và được sự tư vấn tận tình từ một chuyên viên bất động sản lâu năm trong ngành (anh Hà làm việc tại sàn Savireal ) về các khoản thu nhập và khoản vay, tôi thấy việc vay ngân hàng và có kế hoạch cũ thể là đều tốt, đây cũng là cách tạo động lực để kiếm tiền và là cách tiết kiệm”.

Ông Lê Như Thạch ( CTHDQT Bcons Group ) có buổi chia sẻ về Chuỗi dự án Bcons Làng Đại Học

Bên cảnh kết nối với nhiều ngân hàng cung cấp các chính sách về lãi suất vay ưu đãi cho khách  mua nhà. chủ đầu tư các dự án Bcons cũng đưa ra  nhiều giải pháp thanh toán linh động khi khách hàng mua căn hộ Bcons.

Các giải pháp linh động của chuỗi căn hộ Bcons như:

» Giải pháp mua nhà chỉ cần thanh toán 15% tương ứng 250 triệu là có thể sở hữu

» Giải pháp mua nhà chỉ cần thanh toán 20% tương ứng 350 triệu là có thể sở hữu

» Giải pháp mua nhà chi cần thanh toán 30% tương ứng 500 triệu là có thể sở hữu

Ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc 24 tháng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% 24 tháng.

Mọi thông tin tư vấn về chuỗi căn hộ Bcons

Miễn phí
Gọi ngay 0901.433.269
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
[contact-form-7 id="892" title="Đang kí nhận tin tức dự án"]