x

Review căn hộ Bcons Green View qua giới báo chí

Ngày đăng bài: 21/04/2020
Rate this post

Báo chí chính thống viết gì về Bcons Green View ! sau đây kinhdoanh-bcons.net sẽ tổng hợp lại những bài viết, nhận định, phân tích, review trên những trang báo Chính Thống – Uy Tín liên quan đến Bcons Green View quốc lộ 1k dĩ an Bình Dương

Bcons Green View trên báo – Vietnamnet.vn

Vào ngày 31/03/2020 Bcons Green View theo nguồn Vietnamnet.vn đã có bài viết phân tích về tiềm năng cho thuê của chung cư Bcons Green View, Với vị trí Nằm gần Đại học Quốc gia TP.HCM và nhiều khu công nghiệp, khu vực dân cư sầm uất, kết nối giao thông thuận tiện căn hộ Bcons Green View thực sự có tiềm năng cho thuê lớn khi nhu cầu nhà ở của sinh viên và người lao động luôn cao.

Báo Vietnamnet.vn phân tích về tiềm năng cho thuê Bcons Green View

Báo Vietnamnet.vn phân tích về tiềm năng cho thuê Bcons Green View

Bcons Green View- Batdongsan.com.vn

vào ngày 11/04/ 2020 Dự án Bcons Green View batdongsan.com.vn đã có bài nhận định Bcons Green View thực sự là điểm sáng của phân khúc căn hộ vừa túi tiền, phù hợp với đại đa số người dân có nhu cầu mua nhà ở thực.

Trong khi thị trường đang khá ảm đạm về nguồn cung, đặc biệt là nguồn cung căn hộ vừa túi tiền, Bcons Green View vừa tung ra thị trường 916 căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá 1,5 tỷ đồng/căn.

Bcons Green View – Cafef.vn

Vào ngày 25/03 ở chuyên mục phân tích nhu cầu bất động sản 2020 – Bcons Green View Cafef.vn đã có bài phân tích về xu thế lựa chọn căn hộ diện tích vừa phải có thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC, diện tích từ 40-60m2, vừa túi tiền của người dân, vừa có công năng sự dụng vừa phải và hợp lý, dự án khu căn hộ Bcons Green View đang thu hút sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là phân khúc khách hàng Gia Đình Trẻ

Bcons Green View được cafef.vn đưa tin

Bcons Green View được cafef.vn đưa tin

Bcons Green View -Tuoitre.vn

Bcons Green View trên Báo Tuoitre.vn xuất bản ngày 1/04/2020, Thị trường bất động sản sẽ bật dậy nhanh khi nền kinh tế trở lại nhịp quay bình thường. Hiện Chính phủ đang điều phối, triển khai hàng loạt biện pháp để đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục nền kinh tế sớm. Nhận định đúng giúp người mua nhà nắm cơ hội tốt.

Báo tuổi trẻ viết về Bcons Green View nhận định cở hội và thách thức

Báo tuổi trẻ viết về Bcons Green View nhận định cở hội và thách thức

Bcons Green View – Cafeland.vn

Bcons Green View – Cafeland.vn đã có bài viết, người mua nhà với tài chính dưới 1.5 tỷ nếu tìm kiếm trong khu vực nội thành Tp.HCM, giờ sẽ không mua được nhà. Phải có trong tay trên dưới 2 tỷ đồng, người mua nhà mới có thể tìm được một chung cư cách trung tâm hơn 10km. cũng theo trang báo này giới thiệu Giá bán Bcons Green View chỉ từ từ 1.3 tỷ đây thực sự là cơ hội lớn cho người tìm nhà ở thực, ở Bcons Green View người mua nhà chỉ cần chịu khó đi xa hơn 1 tí, ngay khu vực vùng ven TP.HCM, dọc theo đường Quốc lộ 1K đoạn tiếp giáp liền với đường Phạm Văn Đồng  vẫn mua được căn hộ rộng rãi, chi phí vừa khả năng. 

Bcons Green View được cafeland.vn đưa tin

Bcons Green View được cafeland.vn đưa tin


Miễn phí
Gọi ngay 0901.433.269
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
[contact-form-7 id="892" title="Đang kí nhận tin tức dự án"]