x

Khai trương văn phòng Bcons Tower II

Ngày đăng bài: 06/10/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons đã chính thức cất nóc công trình tòa nhà văn phòng Bcons Tower II. Dự kiến, tòa nhà sẽ khai trương cuối quý II/2020 này.

Tòa nhà văn phòng Bcons Tower II được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1,542.9m2, có quy mô gồm 6 tầng văn phòng cho thuê và 1 hầm. tòa nhà văn phòng tọa lạc tại 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Toà nhà cao ốc văn phòng Bcons Tower II Bình Thạnh

Toà nhà cao ốc văn phòng Bcons Tower II Bình Thạnh

Thông qua việc đầu tư thêm tòa nhà Văn Phòng Bcons Tower II Ung Văn Khiêm đánh dấu cột mốc mới cho Bcons về một bước phát triển rộng hơn, cũng như chính thức tiến sâu hơn vào thị trường lĩnh vực dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng bên cạnh phát triển các dự án căn hộ ở. 

Hiện tại, Bcons đang vận hành khai thác tòa nhà văn phòng cho thuê Bcons Tower tọa lạc ở vị trí sầm uất của quận Bình Thạnh, ngay trên đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Xem thêm bài viết về thuê văn phòng Bcons Tower II

Tòa nhà Bcons Tower II đi vào hoạt động sẽ bổ sung cho thị trường văn phòng làm việc tại TP.HCM thêm 8.649m2 mặt sàn xây dựng. Theo thống kê của Savills Việt Nam, tổng nguồn cung văn phòng cho thuê tại TP.HCM đến hết năm 2019 là 2,1 triệu m2 sàn. Nhu cầu thuê văn phòng cao nên các chủ đầu tư đang gặt hái được kết quả khả quan.

Hiện, thị trường văn phòng được hưởng lợi nhiều từ sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cũng như làn sóng khởi nghiệp kinh doanh. Mức tăng trưởng cao của thị trường văn phòng được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo.

Giới chuyên gia đánh giá rằng, các tòa nhà văn phòng mới hoàn thiện và có vị trí không quá xa khu trung tâm đang có nhiều lợi thế. Bởi lẽ, trước tình trạng mặt bằng văn phòng trong khu trung tâm thành phố tăng giá cao trong thời gian qua, các doanh nghiệp đang có xu hướng dịch chuyển văn phòng tới các khu vực ngoài trung tâm để có thêm nhiều sự lựa chọn và chi trả khoản chi phí được rẻ hơn.

Công trình đã cất nóc, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiệnTheo bà Từ Thị Hồng An – Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận cho thuê Thương mại, Savills Việt Nam nhận định, trong năm 2020 này, các khách thuê tìm văn phòng mới hay muốn mở rộng kinh doanh, cả những công ty không có khả năng chịu mức giá cao, hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn khác tại các khu vực ngoài trung tâm.

Sự gia tăng nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản và Công nghệ thông tin sẽ là một đòn bẩy lớn cho sự dịch chuyển về các khu vực ngoài trung tâm tại TP.HCM trong những năm tiếp theo. 

Như vậy, các dự án văn phòng như Bcons Tower II khi đi vào hoạt động trong năm 2020 này sẽ nắm bắt tốt cơ hội kinh doanh, nhanh chóng tìm được khách thuê lấp kín mặt sàn khai thác.

Bcons Tower II必利勁
có vị trí khá tốt khi nằm ngay trên đường Ung Văn Khiêm, đây là tuyến đường kết nối liền mạch với các đường lớn huyết mạch của thành phố, tỏa đi các quận trung tâm như Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh và nội thành như Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng.

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ vào khu vực trung tâm TP.HCM, Bcons Tower II sẽ có vị trí thuận tiện cho các doanh nghiệp đặt văn phòng hoạt động, không gian thoáng đãng, lại không lo bị ảnh hưởng của tình trạng ùn tắt giao thông như khu vực trong các quận trung tâm như quận 1, quận 3. Vị trí chính là lợi thế mà Bcons Tower II có được.

Thêm vào đó, dù nhu cầu cao, song trong năm 2020 này, cũng không ít dự án vẫn khó đảm bảo tiến độ đi vào hoạt động theo kế hoạch trước đó do khâu xét duyệt pháp lý siết chặt hơn. 

Đây cũng là cơ hội kinh doanh tốt cho tòa nhà Bcons Tower II của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons. Công trình được khởi công từ tháng 10-2019, bắt đầu thi công dự kiến hoàn thành 30-5-2020 và vận hành chính thức ngày 15-6-2020.


Bài viết được xem nhiều nhất 7 ngày qua liên quan đến Bcons 

Miễn phí
Gọi ngay 0901.433.269
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
[contact-form-7 id="892" title="Đang kí nhận tin tức dự án"]