x

Pháp Lý Bcons City

Ngày đăng bài: 26/08/2022
5/5 - (3 bình chọn)

Pháp lý đầy đủ của dự án Bcons City – Trọn bộ Chuẩn nhất không lo bị lừa đảo

Pháp lý dự án Bcons City là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định việc khách hàng an tâm mua đầu tư hoặc an cư lâu dài. Vậy các giấy tờ pháp lý Bcons City hiện tại đã có những gì? Dự án Bcons City có lừa đảo không? Chủ đầu tư bcons có uy tín không?

Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ admin: kinhdoanh-bcons.net chúng tôi sẽ cập nhật 1 số thông tin pháp lý liên quan đến dự án để khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án.

Pháp lý dự án Bcons City ra sao?

Đối với chủ đầu tư Bcons tuân thủ tính pháp lý là chuẩn mực bắt buộc, điều này thể hiện qua rất nhiều dự án mà Bcons đã và đang triển khai như Bcons Garden, Bcons Suối Tiên, Bcons Plaza, Bcons Green View


« Bcons City đang mở bán tòa tháp Green Topaz  click để update thông tin » 


Bộ pháp lý Bcons City đã có các giấy tờ sau

 • Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500: Quyết Định Phê Duyệt Đồ Án Quy Hoạch Chi Tiết Tỷ Lệ 1/500 Số …./QĐ-UBND Ngày … của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương
 • Sổ đỏ lô đất dự án Bcons City:Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở Và Tài Sản Gắn Liền Với Đất Số … Ngày … Của Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Bình Dương.
 • Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư:Số …/UBND-KTN Ngày …của UBND BD

Quyết định này chỉ rõ các thiết kế dành cho dự án, bao gồm tổng diện tích, mật độ xây dựng, bố trí diện tích : diện tích xây dựng , diện tích cây xanh, thể dục thể thao mặt bằng tầng, tổng diện tích sàn, diện tích sàn căn hộ, diện tích tum, kỹ thuật thang máy….

 • Giấy phép xây dựng :Số …/GPXD do Sở Xây dựng Bình Dương cấp …

Giấy phép do sở xây dựng cấp, nội dung bao gồm tên đơn vị chủ đầu tư được cấp phép, dự án được cấp phép xây dựng có : vị trí dự án, cốt nền xây dựng, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất , chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng , chiều sâu công trình, chiều cao công trình , số tầng căn hộ, tầng hầm. 

 • Bão lãnh ngân hàng:

Giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua dự án, đảm bảo tiến độ thi công xây dựng ban giao theo đúng hợp đồng.

Khách hàng trước khi xuống tiền mua căn hộ cần quan tâm điều gì?

Trước khi quyết định xuống tay mua dự án nào thì có hai giấy tờ khách hàng cần quan tâm đến Quyết định 1/500 và Giấy phép xây dựng… Đây là chuẩn pháp lý tốt nhất để dự án triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ hồng cho người mua nhà. Nhất là trong tình trạng hiện nay, nhiều dự án bị vướng tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công giữa chừng.

Hiện tại pháp lý Bcons City theo như trên thì đã có: Giấy chứng nhận đầu tư, Sổ đỏ dự án và Văn bản được phê duyệt 1/500. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua căn hộ tại dự án này.

Chủ đầu tư Bcons có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Bcons, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và là một trong những top doanh nghiệp sở hữu nhiều quỹ đất lớn và có vị trí đẹp để phát triển kh vực Dĩ An, Thuận An, Hồ Chí Minh và Đà Lạt.

Những cam kết mà chủ đầu tư Bcons đưa ra

 • Cam kết pháp lý dự án theo quy định của Pháp luật
 • Cam kết đảm bảo tiến độ thi công dự án và bàn giao đúng với cam kết trong hợp đồng mua bán
 • Cam kết về lựa chất lượng xây dựng uy tín, để đảm bảo chất lượng dự án.
 • Cam kết chất lượng bàn giao căn hộ đảm bảo đúng với hồ sơ thiết kế và danh mục vật liệu nội thất như đã ký kết với khách hàng.

Với những cam kết như trên đến từ Bcons Group, chắc chắn các khách hàng có thể an tâm hơn về dự án Bcons City trước khi cân nhắc đầu tư hoặc mua để an cư lâu dài.

Pháp lý dự án căn hộ Bcons City đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và đã dám công khai những cam kết đảm bảo chất lượng cho dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua Bcons City

Miễn phí
Gọi ngay 0901.433.269
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
[contact-form-7 id="892" title="Đang kí nhận tin tức dự án"]