x

Bcons Group Thành Lập Bschool

Ngày đăng bài: 10/08/2023
5/5 - (3 bình chọn)

Ngày 9/8, Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ động thổ dự án Trường liên cấp B.School tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực Giáo dục mà Tập đoàn Bcons hướng đến.

 

Hệ thống giáo dục của B.School gồm nhiều cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiến tới đại học. Trong đó, Trường liên cấp B.School với hai cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở là một trong những lựa chọn đầu tư giáo dục tối ưu về chi phí và chất lượng đào tạo mà các bậc phụ huynh quan tâm cho lộ trình học tập liền mạch của trẻ.

Ông Lê Như Thạch, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bcons cho biết, sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học tiếp theo thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.

Khi hoàn thiện trường liên cấp B.School hứa hẹn sẽ là một nơi ươm mầm, hướng đến việc đào tạo cho học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão với đầy đủ phẩm chất để sống hạnh phúc. Một thế hệ công dân mới với năng lực cạnh tranh để khởi nghiệp và lập nghiệp bằng chính tài năng của mình góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

〈 Bcons City chỉ cần thanh toán 350 triệu sở hữu căn hộ 2PN 〉 

Miễn phí
Gọi ngay 0901.433.269
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác
[contact-form-7 id="892" title="Đang kí nhận tin tức dự án"]